So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Hotline: 0903315354

0903 315 354

Chính sách may đồng phục
Ngày đăng: 10:09:16 29-09-2016

Chính sách: may đo đồng phục giá rẻ số lượng ít tphcm

Công ty TNHH Dịch Vụ May Mặc Kim Anh, ngành chúng tôi chọn May đo đồng phục được ra đời từ truyền thống may mặc từ xa xưa; với máy móc đơn sơ chúng tôi không ngừng cố gắng phát triển; bồi đắp về kiến thức cũng như thị hiếu của khách hàng về ngành may mặc nói chung và ngành cung cấp - may đo đồng phục nói riêng. Chúng tôi nhận may đo mọi loại trang phục công sở: đồng phục văn phòng, lễ tân, nhà hàng – khách sạn .v….

Chính sách khi sử dụng dịch vụ may đo đồng phục tphcm bên công ty chúng tôi có 4 cam kết dành cho Quý Công Ty
--> cam kết về dịch vụ

  1. Giá dịch vụ may đo tận nơi tốt nhất ở thị trường TPHCM
  2. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm
  3. Báo giá ngay lập tức không thông qua trung gian khi Quý Công Ty yêu cầu.
  4. Bố sung đồng phục nhân viên giá không đổi (cho dù 1 nhân viên chúng tôi vẫn giữ giá không thay đổi trong vòng 18 tháng)

--> cam kết về chất liệu sản phẩm
 - Chỉ cung cấp chất liệu từ tốt cho đến cao cấp (đồng phục dành cho nhân viên ngân hàng và các sếp giữ vị trí cấp cao trong công ty). Để biết nhiều hơn về chất liệu vui lòng liên lạc sdt 090.331.5354 (Toàn) Chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin ngay lập tức cho phía Khách hàng
.

Kinh nghiệm may đồng phục nhiều năm

Chúng tôi với kinh nghiệm may đồng phục nhiều năm, sẽ tư vấn cho bạn chất liệu vải bạn nên chọn cho mẫu đồng phục của nhân viên. Và thiết kế theo ý tưởng của bạn, hoặc nếu bạn chưa có ý tưởng gì về mẫu đồng phục này, chúng tôi sẽ cho bạn tham khảo một số mẫu đồng phục hót nhất do chính nhân viên chúng tôi thiết kế. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé.
Nhà may – may đo đồng phục chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu đồng phục của bạn, nếu bạn hài lòng chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất. Dịch vụ nhanh chóng tiện lợi, bạn sẽ nhận được mẫu  đồng phục công ty trong thời gian sớm nhất và được giao hàng miễn phí tận nơi. Ngoài ra bạn có thể đổi trả miễn phí nếu như hàng bị lỗi, không đạt yêu cầu.
Chúng tôi luôn có hợp đồng rõ ràng cho bạn, đảm bảo quyền lợi của đôi bên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ may đo đồng phục chúng tôi. Nếu như chúng tôi vi phạm bất kỳ lỗi nào trong hợp đồng, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm, để đảm bảo uy tín và sự hài lòng của bạn.
Với những lý do trên, chòn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để có những bộ đồng phục đẹp nhất và tốt nhất cho công ty mình
 
Để có báo giá chi tiết quý khách quan tâm vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MAY MẶC KIM ANH
Địa chỉ: 50/1 Nguyễn Khuyến, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 090.331.5354 (A.Toàn) – 24/7
Email: tct2907@gmail.com
CHẤT LƯỢNG – HÀI LÒNG – THANH TOÁN

Gọi điện SMS Chỉ đường