So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Hotline: 0903315354

0903 315 354

Tại sao lại nên may đo đồng phục?

Ngày đăng:15:02:07 17-11-2020

Tại sao lại nên may đo đồng phục?

Tại vì may đo xuất phát từ ngành nghề truyền thống ở Việt Nam, việc may đo cho từng cá nhân sẽ giúp cho đồng phục phù hợp với mọi cá nhân trong công ty. May đo khác biệt hoàn toàn so với lại những size có sẵn, nó sẽ phù hợp về chiều dài – về kích cỡ áo cũng như các nhân viên có thân hình không cân đối.
Ngoài ra việc may đo sẽ giúp tiết kiệm được chi phí vì may đo không ép lấy số lượng như may theo các size có sẵn và không bị tồn sản phẩm ở công ty.
 

Sau đây là 4 lý do để lựa chọn việc may đo đồng phục thay vì may theo kích thước và sản phẩm mẫu có sẵn.

1/ Chất liệu vải quần áo đồng phục đa dạng – có thể lựa chọn để phù hợp về ngân sách đồng phục

Đồng phục công sở thường được các công ty áp dụng 8 tiếng một ngày và phải mặc vào tất cả các ngày đi làm. Vì vậy trong những yêu cầu của trang phục công sở, chất vải phải đảm bảo tính nhã nhặn và nghiêm chỉnh nhưng vẫn mang đến sự thoải mái trong mọi tư thế. Những chất liệu quá cứng hay quá dày đều không phù hợp. Chúng sẽ khiến người mặc cảm thấy khó chịu, bí bách và ngột ngạt. Hãy sử dụng những chất liệu vải thoáng mát, mỏng nhẹ, có khả năng thấm nước tốt để tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình làm việc của mình.

2/ Thăm dò ý kiến, tìm hiểu gu thời trang của đa số, tránh áp đặt

Mỗi cá nhân đều có sở thích và cách ăn mặc khác nhau. Ở một tập thể không thể làm vừa lòng hết tất cả nhưng làm sao vừa lòng đa số. Vì vậy khi muốn may đồng phục thì nên thăm dò ý kiến của tất cả nhân viên về gu thời trang, từ đó lấy ý kiến của số đông. Không nên vì một sở thích cá nhân mà áp đặt là mặc như thế này, sẽ tạo ra bộ đồng phục không vừa ý.
 

3/ Chọn chất liệu vải tốt và phù hợp với từng công việc

Đồng phục là phải đẹp, nhưng trước hết thì cần phải bền và chắc chắn. Một khi đã tạo ra bộ đồng phục đẹp,hài lòng được phân đông nhân viên, nhưng được vài ngày lại hư hỏng. Vì thế nên khi may đồng phục ưng ý thì cần chú trọng đến vải chất lượng phải tốt, có thể chi phí sẽ cao hơn vải thường nhưng bù lại sẽ mặc được lâu hơn.

 

4/ Chọn công ty, nhà may đo đồng phục uy tín

Điều cuối cùng để có được một bộ đồng phục may đo ưng ý thì cần tìm đến những nhà may, xưởng may đồng phục có uy tín nhất. Nhà May Kim Anh là nơi cung cấp đồng phục với nhân viên đo đạt chính xác và tư vấn tận tình nhất. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: đồng phục học sinh, đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng - khách sạn, đồng phục bảo vệ, quần áo và thiết bị bảo hộ lao động,...

 
 
Gọi điện SMS Chỉ đường